Công Ty TNHH MTV Việt Trường tiền thân là Cơ Sở Việt Trường, được thành lập năm 2000, chuyên sản xuất phụ kiện cáp ABC, cán, kéo thép các loại.

Trụ sở văn phòng và xưởng sản xuất rộng trên 3,000m2 tại Địa chỉ: 242/27 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngày 16/08/2007 Cơ Sở Việt Trường đã được chuyển đổi thành Công Ty TNHH MTV Việt Trường được Sở KH&ĐT TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (ĐKKD) số: 4104001584 với vốn điều lệ 8.000.000.000 VNĐ (Tám tỉ đồng).

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của ngành điện phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang bị máy móc, thiết bị phục vụ cho công tác sản xuất: Phụ kiện lưới điện, kết cấu thép cho đường dây và trạm điện đến 110kV. Đến nay Công Ty TNHH MTV Việt Trường (VT) đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cung cấp cho các Công Ty Xây Lắp Điện, Công Ty Thiết Bị Điện và các Điện Lực phục vụ cho ngành điện Việt Nam.

Phương châm “Uy tín - Dịch vụ tốt - Giá cả hợp lý”. Đến nay công ty chúng tôi đã sản xuất thành công những sản phẩm chất lượng được thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế: IEC, AS, ASTM, BS... tại các trung tâm kiểm nghiệm độc lập trong nước.

Với những máy móc sản xuất năng xuất cao & có một đội ngũ CBCNV gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các phụ kiện ngành điện và kết cấu thép. Kết hợp với sự năng động và sáng tạo của lãnh đạo, đội ngũ CBCNV trẻ tuổi và năng động, Công Ty TNHH MTV Việt Trường tự tin đem lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất.